Đặt hẹn khám

Vui lòng điền thông tin bên dưới

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ CHUYÊN GIA

Với mong muốn mang đến cho quý khách sự thuận tiện, không mất thời gian chờ khám bệnh, kính mời quý khách đăng ký hẹn giờ khám bệnh. Giờ đây, thay vì quý khách phải đến bệnh viện từ sớm để nhận số thứ tự và chờ đợi đến lượt khám như quy trình thông thường, quý khách chỉ cần đăng ký bằng cách điền vào mẫu thông tin hẹn giờ dưới dây và có mặt tại bệnh viện trước giờ khám 15 phút để hoàn thành thủ tục hành chánh.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin đăng ký khám bệnh, không nên bỏ sót chi tiết nào. Điều này giúp chúng tôi tư vấn quý khách lựa chọn phòng khám phù hợp nhất với vấn đề sức khoẻ mà quý khách đang gặp phải.

Vào lúc 15:00 các ngày làm việc trong tuần, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tổng hợp thông tin đặt hẹn khám bệnh cho các ngày tiếp theo. Quý khách vui lòng đăng ký khám bệnh trước ngày khám ít nhất 1 ngày. Ví dụ: quý khách muốn đăng ký khám bệnh thứ năm thì hạn chót đăng ký là 15:00 ngày thứ tư. 

Vào các ngày thứ bảy và Chủ nhật, chúng tôi không tiếp nhận đăng ký khám bệnh qua website. Nếu quý khách không kịp đăng ký trước thời hạn quy định, kính mời quý khách đến khám theo quy trình thông thường và chờ đợi đến lượt khám.

Trân trọng cảm ơn sự lựa chọn của quý khách!

Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Gọi điện
SMS
Chỉ đường