Giới thiệu

 NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TỐT NHẤT

        Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đã và đang là điểm đến tin cậy cho người bệnh. Niềm tin ấy là “viên thuốc quý” giúp cho việc khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

        Nhưng niềm tin ấy không phải ngày một ngày hai mà có được. Đó là cả một chặng đường dài với bao nỗ lực của cả tập thể bằng những việc làm thiết thực chứ không phải những lời hứa hẹn.

        Một lời động viên chân thành, một cử chỉ ân cần hay một câu dặn dò chu đáo đều góp phần xây dựng niềm tin nơi người bệnh bên cạnh sự chuyên nghiệp trong điều trị.

        Mỗi cá nhân trong tập thể bệnh viện Long khánh luôn hướng tới sự hài lòng tốt nhất của người bệnh.

 

Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại: CT scanner 64 lát, MRI 1,5 tesla, XQ kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4 chiều, chụp răng toàn hàm, chụp nhũ ảnh, nội soi dạ dày tá tràng, đại tràng, trực tràng… Giúp lâm sàng tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xácvà can thiệp kịp thời.

 

Các chuyên khoa xét nghiệm: huyết học, đông máu, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, ký sinh trùng, tế bào, ngân hàng máu, … Quản lý chất lượng xét nghiệm và an toàn sinh học hiện đại cho kết quả nhanh, chính xác.

 

Với phương châm “Vì người bệnh, vì tập thể, vì mỗi chúng ta”, Bệnh viện Đa khoa Khu vực (ĐKKV) Long Khánh đang hướng tới mục tiêu bệnh viện đa khoa chuyên sâu toàn diện, trở thành bệnh viện hạng I của tỉnh Đồng Nai với tầm nhìn chiến lược: "Bệnh viện Long Khánh là nơi khởi nguồn yêu thương sẻ chia và thông cảm, đảm bảo cung ứng mọi dịch vụ y tế tốt nhất, là đơn vị hàng đầu trong khu vực”. 

 

 

 

 

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường