Các tổ chức

Ngày Đăng : 11/10/2023 - 1:32 PM

ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC LONG KHÁNH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ngày 11/10/2023, CLB Tay kéo trẻ thuộc Uỷ Ban Hội phường Xuân Lập phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Long Khánh tổ chức Chương trình “Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện đa khoa Long Khánh” nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức nghị lực chiến thắng bệnh tật và lan tỏa yêu thương tới những người bệnh đang nằm điều trị.

Tại chương trình, các thành viên của CLB Tay kéo trẻ phường Xuân Lập đã cắt, sửa tóc, mang đến diện mạo mới, sự hài lòng, thoải mái cho người bệnh phải nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện Long Khánh. Khách hàng trong lần cắt tóc miễn phí này khá đa dạng, từ người già đến trẻ nhỏ, có người là người thân đang chăm sóc cho người nhà của mình và cũng có những người đang mang điều trị bệnh tại bệnh viện Long Khánh. Ánh mắt hân hoan, vui tươi, phấn khởi của người bệnh và những tay kéo trẻ đã cho thấy sự ấm áp, ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên tinh thần người bệnh điều trị vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.