GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

Ngày Đăng : 04/03/2024 - 10:36 AM

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh vừa chính thức triển khai gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, nhằm mục đích giúp các cặp đôi có được cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Đây là bước đi quan trọng giúp đảm bảo sự an lành và hạnh phúc lâu dài cho mỗi gia đình, cũng như phòng tránh các vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng đến con cái trong tương lai.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm các hạng mục sau:

1. Khám lâm sàng tổng quát: Đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát thông qua khám lâm sàng.

2. Siêu âm: Bao gồm siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến vú cho nữ.

3. Xét nghiệm máu: Bao gồm các xét nghiệm như nhóm máu, kiểm tra huyết học tổng quát, đường huyết, chức năng gan, chức năng thận, và một số xét nghiệm khác theo yêu cầu.

4. Xét nghiệm sàng lọc bệnh truyền nhiễm: HIV, viêm gan B, viêm gan C và các bệnh truyền nhiễm khác.

5. Tư vấn di truyền: Đánh giá nguy cơ các bệnh di truyền có thể ảnh hưởng đến con cái và tư vấn các biện pháp phòng tránh.

6. Tư vấn tiền hôn nhân: Cung cấp thông tin và tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản, và các vấn đề sức khỏe tình dục.

7. Khám phụ khoa/nam khoa: Đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản.

Gói khám này không chỉ giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình mà còn cung cấp cơ sở cho việc lập kế hoạch gia đình một cách khoa học và hợp lý. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe thế hệ sau.

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua gói khám sức khỏe này, mỗi cặp đôi sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình mới của cuộc đời mình.